THƯ NGỎ

Lúc 14:47, Ngày 26 tháng 02 năm 2019

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP Tên Doanh nghiệp: Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Thái Phát Tên Tiếng Anh: Thái Phát Co. Ltd Năm thành lập: 2006 Lĩnh vực kinh Doanh: + Nhập khẩu & phân phối thiết bị, vật tư công nghiệp khai thác Khoáng sản. + Phân phối độc quyền dầu nhớt công nghiệp Eni – Italia khu vực phía Bắc Việt Nam + Sản xuất, chế tạo các thiết bị, dây chuyền vật tư công nghiệp Mỏ. + Thi công cầu đường, bốc xúc khai thác, san lấp mặt bằng. Trụ sở chính: Số 88 Khu Tân Lập 4 Cẩm Thủy - Cẩm Phả - Quảng Ninh Văn phòng Giao dịch tại Quảng Ninh : Số 823 Trần Phú - Cẩm Thuỷ - TP. Cẩm Phả - Quảng Ninh Văn phòng Giao dịch tại Hà Nội : Số 95 Cổ Linh, Phường Thạch Bàn - Quận Long Biên - TP. Hà Nội Nhà máy chế tạo : Số 88 Khu Tân Lập 4 Cẩm Thủy - Cẩm Phả - Quảng Ninh. Slogan: “Sống hồn đất Việt” Website: thaiphatvn.com

Quảng Ninh là tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Trong quy hoạch phát triển kinh tế, Quảng Ninh vừa thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía bắc vừa thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là tỉnh khai thác than đá chính của Việt Nam. Quảng Ninh hội tụ những điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế - xã hội quan trọng trong tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Là một tỉnh có nguồn tài nguyên khoáng sản, về trữ lượng than trên toàn Việt Nam thì riêng Quảng Ninh đã chiếm tới 90%.

Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Thái Phát đã được thành lập năm 2006 dựa trên việc nắm bắt được các điều kiện & vận hội phát triển của địa phương.

Lĩnh vực hoạt động chủ chốt của Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Thái Phát là nhập khẩu và phân phối trực tiếp các loại thiết bị, vật tư công nghiệp mỏ, dây chuyền sản xuất và khai thác khoáng sản đối với cả hai hình thức khai thác lộ thiênkhai thác hầm lò. Đồng thời, Thái Phát cũng mở thêm nhà máy chế tạo các thiết bị & vật tư Công nghiệp . Do đó, chúng tôi có đủ khả năng đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất cho ngành khai thác khoáng sản đang ngày càng phát triển mạnh mẽ trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh cũng như toàn Việt Nam.

Với Slogan “Sống Hồn Đất Việt”, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu, chuyên trách từng mảng sản phẩm, Công ty luôn đem đến những giải pháp kỹ thuật, thương mại đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Trong kế hoạch mở rộng kinh doanh của mình, đầu năm 2016 Thái Phát đã tiến hành xây dựng 01 nhà máy cơ khí chế tạo các thiết bị vật tư Công nghiệp để đáp ứng nhu cầu khai thác khoáng sản tại VN. Với mục tiêu chiếm lĩnh thị phần trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị khai thác Than - Khoáng sản, Thái Phát đã và đang tạo được vị thế mạnh mẽ trên thị trường với những mục tiêu và định hướng rõ ràng của mình.

 
 
No name
 
No name
 
No name
 
No name
 
No name
 
No name
 
 
 
 
 
 
Với mục đích mở rộng phạm vi & lĩnh vực Kinh doanh, bằng uy tin những nỗ lực của mình, Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Thái Phát đã được ENI S.p.a - một tập đoàn đa quốc gia đặt trụ sở tại Rome - Italia chuyên về các chế phẩm dầu khí - tin tưởng và lựa chọn làm “Nhà phân phối độc quyền sản phẩm dầu nhớt công nghiệp Eni- Italia khu vực phía Bắc Việt Nam” từ tháng 04 năm 2015.
 
No name
 
No name
 
 
 
 

Trong quá trình 10 năm hoạt động, Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Thái Phát không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như đội ngũ nhân sự. Do vậy, ngày 13/10/2016, Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Thái Phát vinh dự được bình chọn là một trong 30 doanh nghiệp tiêu biểu của Tỉnh Quảng Ninh. Kỷ niệm chương của chương trình do Bí thư Tỉnh Ủy trao tặng.

 
No name
 
No name

Ngày 30/11/2016, tại Hà Nội, Công ty TNHH ĐT&TM Thái Phát vinh dự nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh vì "Đã có thành tích xuất xắc trong công tác xây dựng, tự bảo vệ thương hiệu, chống hàng giả năm 2015". Tại buổi lễ Phó Thủ Tướng thường trực Trương Hòa Bình bắt tay thăm hỏi Ông Nguyễn Thành Trung - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH ĐT&TM Thái Phát. Phó Thủ Tướng chúc mừng sự phát triển mạnh mẽ của Công ty và hứa sẽ có dịp về thăm quan cơ sở vật chất của Thái Phát trong thời gian gần nhất.

 
No name
 
 

 

Bên cạnh đó, các công tác xã hội cũng là một hoạt động không thể thiếu của Thái Phát . Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Thái Phát đã vinh dự được trao tặng một số danh hiệu cao quý :
 
No name
 
 
 
 
 
 
 
 

Với kinh nghiệm đúc rút trong 10 năm hoạt động cùng sự nỗ lực của đội ngũ lãnh đạo và cán bộ công nhân viên, Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Thái Phát sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, đóng góp vào sự phát triển của địa phương và quốc gia.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng chính là mục tiêu lớn nhất của Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Thái Phát./

 

Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Thái Phát .

Trụ sở chính: Số 88 Khu Tân Lập 4 Cẩm Thủy - Cẩm Phả - Quảng Ninh
Văn phòng Giao dịch tại Quảng Ninh : Số 823 Trần Phú - Cẩm Thuỷ - TP. Cẩm Phả - Quảng Ninh
Văn phòng Giao dịch tại Hà Nội : Số 95 Cổ Linh, Phường Thạch Bàn - Quận Long Biên - TP. Hà Nội
Nhà máy chế tạo : Số 88 Khu Tân Lập 4 Cẩm Thủy - Cẩm Phả - Quảng Ninh.

Đại diện: Ông Lưu Xuân Duy

Tel: 02033.715.811 - Fax: 02033.723.990 - Email: thetruongthaiphat@gmail.com

Tin Tức nổi bật

Go Top